Home » » Ngon giòn, xanh ngon quyến rũ v���i rau muống xào chao lạ miệng

Ngon giòn, xanh ngon quyến rũ v���i rau muống xào chao lạ miệng

Written By Tin tcc on Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016 | 22:59

Rau muống xào chao là một món ngon dân dã với thuốc giảm cân cách chế biến hết sức cô đơn giản. Tương tự như cách thực hành rau muống xào tỏi xanh giòn, thế nhưng ở món ngon này với sự kết hợp cùng chao trắng béo ngậy sẽ đem lại vị ngon lạ và đầy thú vị. Ngày man mát như này bạn hãy thử với món ăn mới xem sao nhé.

Nguyên liệu chừng chuẩn bị cho món rau muống xào chao:

  • 1 mớ rau muống
  • 2-3 viên ôi chao trắng
  • 1 củ tỏi
  • 1 tô nước keo kiết lạnh có thả vài viên keo kiệt
  • Gia vị: Hạt nêm, dù ăn, muối/bột canh, đường

Các bước thực hiện món rau muống xào chao:

  1. Rau muống nhặt bỏ cọng già và lá úa, đem rửa sạch và vớt ra để ráo.–  Chao trắng bạn cho ra bát, thêm 1/2 cafe đường và tán nhuyễn.–  Với tỏi trắng bạn bóc vỏ và băm nhỏ.
  2. Bắc 1 nồi nước lên bếp, đổ nước vào đun sôi và cho rau muống vào chần sơ qua. Sau đó vớt rau ra tô nước kẹo lạnh có thả thêm 1 vài viên đá.
  3. Bắc chảo lên bếp, cho 4-5 cafe dầu ăn vào chảo và làm nóng. Tiếp đến là cho tỏi vào phi thơm rồi đến rau vào xào đều.Mẹo để bạn có món xào thuốc giảm cân ngon đó là khi xào bạn để lửa ở mức tô, như vậy món rau sẽ có độ xanh, ngon. Còn đối với thịt sẽ mềm, săn và không bị dai.
  4. Sau khi cho rau muống vào xào, bạn đảo chừng 2-3 lượt rồi cho cho chao vào đảo cùng. Nêm 1 cafe hạt nêm cùng chút muối/bột canh (vì chao vốn đã mặn thành thử bạn tiền cần nêm thêm chút vị mặn (nếu cần) ở bước này thôi nhé.Đảo đều để chao quyện đều với rau muống, nêm nếm lại gia vị cho vừa khẩu vị gia đình.
  5. Rau chín bạn tắt bếp, cho ra đĩa.
Vậy là đồng cân với một vài bước khá lẻ loi giản thôi, mặc dầu bạn có bận rộn hay quỹ thời kì hạn chế cũng không cần quá lo lắng để chuẩn bị tươm bít tất bữa ăn gia đình. Với rau muống xào chao bạn có trạng thái xào rau túc trực tiếp kiến mà không cần chần sơ, tuy nhiên cách làm này rau dễ bị dai, và thâm khi bạn xào chín. Trong quá đệ trình thực hiện món rau này, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ bước chần sơ và cho rau vào tô nước keo kiệt lạnh. Bạn biết không? Cách làm này giúp cho rau xào nhanh chín, giữ được được độ mướt ngon, đặc biệt khi ngâm rau qua tô nước đá lạnh ăn rất giòn, vị ngon sần sật rất thú vị mà sợi rau không bị thâm đen. Đó là lý do, khi mà chúng ta vào nhà quy hàng thường thấy rau xào của họ trông rất mát nhãn hiệu và thẩm mỹ. Bên cạnh món ngon hôm nay, bạn có thể biến tấu thêm một vài món ngon thú vị từ rau muống chả hạn như món gỏi rau muống thịt bò – dai, giòn mà không hề ngán chút nào cả. Chúc danh thiếp bạn thực hiện thành công và thêm nhiều bữa ăn ngon miệng với rau muống xào chao.Nguồn: http://yeunoitro.net/nau-an/mon-an-hang-ngay/cach-lam-rau-muong-xao-chao/ Đánh giá như của bạn: 4.0 (1 votes)Sending.wp-review-32140 .review-result-wrapper .review-result i { color: #1e73

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.