Home » » 5 phát hiện về chuyện ăn u��ng và tăng cân được để ý năm 2014

5 phát hiện về chuyện ăn u��ng và tăng cân được để ý năm 2014

Written By Tin tcc on Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016 | 07:09

Dưới đây là 5 phát hiện  liên quan đến chuyện ăn uống và tăng cân được để ý trong năm 2014 Vi khuẩn đường ruột đóng một vai trò quan trọng trong kiểm rà cân nặngCó một thạch sùng quan hệ giữa đồng hồ đâm học trong cơ thể, hệ vi sinh đấu vật đường ruột và sự trao đổi chất. Vi khuẩn đường baking soda mua ở đâu ruột ảnh hưởng đến cảm giác thèm ăn, tâm cảnh và sự chọn lọc thực phẩm của bạn. Một số phận nhà khoa học còn kết luận rằng tính chất lành mạnh của vi khuẩn đường ruột có trạng thái đóng một vai trò trong nguy dịp chứng chuyển hóa. Tất cả những điều này có thể dẫn đến kết luận rằng vi khuẩn đường ruột có tác động đến chuyện ăn uống và có trạng thái khiến bạn tăng cân nhanh chóng.Ảnh minh họaCà phê có thể giúp ngăn ngừa bệnh béo phìNghiên cứu của danh thiếp nhà nghiên cứu tại Đại học Georgia đã kết luận rằng một hợp chất trong cà phê được gọi là CGA cho phép những con chuột được cho ăn một chế độ ăn uống giàu chất béo không chỉ ngăn ngừa tăng cân mà còn duy trì chừng độ đường trong máu phẩm bình thường và gan khỏe mạnh. Một nghiên cứu khác của Tây Ban Nha, được công bố trên tạp chí International Journal of Sport Dinh dưỡng và thể dục Metabolism, phát hiện ra rằng các vận khích lệ người tiêu thụ caffeine trước khi tập thể dục đốt cháy calo nhiều hơn trên dưới 15% lượng calo cho ba giờ sau khi tập thể dục so với những người ndùng giả dược.Béo phì gắn liền với danh thiếp bệnh tự miễn là dịchChúng ta đã nghe rất nhiều về sự kết nối giữa béo phì và danh thiếp bệnh mạn tính, bao gồm cả bệnh đái tháo đường type 2, bệnh tim và ung thư. Nhưng nghiên cứu từ Đại học Tel Aviv đã kết luận rằng béo phì ảnh hưởng đến cơ chế tự chịu của cơ thể, mà kết quả là tình trạng viêm có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh tự miễn dịch, trong đó có bệnh baking soda mua ở đâu Crohn và bệnh đa xơ cứng, huyễn hoặc cản ngăn việc điều trị danh thiếp bệnh này. Ảnh minh họaỞ phụ nữ, sự lạc quan ảnh hưởng đến chất lượng chế độ ăn uốngMột kết luận trên Tạp chí của Viện Dinh Dưỡng và Chế Độ Ăn Uống cho thấy, ở đàn bà sau mãn kinh, những người có sự lạc quan cao hơn thường có  nhiều thành công trong việc, đổi thay chế độ ăn uống... Những người có chế độ ăn uống tốt, lành mạnh thường có tiền số mệnh BMI thấp hơn, số phận đo vòng eo nhỏ hơn và ít bệnh mãn tính. Có một loại chất béo "tốt" mớiCác nhà nghiên cứu từ Trung tâm y tế Beth Israel Deaconess tuyên bố rằng họ phát hiện ra một lớp chưa được thi thể định của danh thiếp phân tử chất béo có trạng thái giúp tăng cường kiểm rà soát lượng đường trong máu và hứa hẹn cho việc phòng ngừa, điều trị bệnh tiểu đường type 2 và tránh nguy cơ tăng cân. Không giống như các axit béo omega-3, danh thiếp chất béo "tốt" mới này - được gọi là FAHFAs, được sản xuất và phá vỡ trong cơ thể. Những con chuột có FAHFAs sẽ có khả năng giảm lượng đường trong máu nhanh hơn. Các nhà khoa học cũng đã coi xét chừng độ FAHFA ở người và thấy rằng những người kháng insulin và có nguy cơ cao phát triển bệnh đái đường có lượng chất béo "tốt" này thấp hơn 50-75% so với những người khác. Các dữ liệu cho thấy rằng những đổi thay trong chừng độ FAHFA có thể đóng góp đến bệnh tiểu đường. (Nguồn: MSN)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Lưu trữ Blog

Được tạo bởi Blogger.